TỔNG HỢP LINK SHOP SỈ THỜI TRANG TRẺ EM TẬN XƯỞNG TRUNG QUỐC

TỔNG HỢP LINK SHOP SỈ THỜI TRANG TRẺ EM TẬN XƯỞNG TRUNG QUỐC

Bạn muốn thử sức kinh doanh và chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu để có được mẫu mã phong phú, giá cả cạnh tranh? Sao không nhập hàng trực tiếp từ công xưởng thay vì phải nhập qua trung gian với mức giá cao hơn?

Trung Quốc được coi là công xưởng của cả thế giới, nhưng để có thể sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc. Nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm và không có người hướng dẫn thì công việc đó sẽ có rất nhiều khó khăn và rủi ro.

Tại sao không ngồi tại nhà và nhận hàng tận tay từ các công xưởng tại Trung Quốc? Nhập hàng trực tiếp qua các trang thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com… sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Và với HARIS-Express, việc mua sắm, nhập hàng kinh doanh giá rẻ, chất lượng tốt từ Trung Quốc càng dễ dàng hơn đối với bạn.

NGUỒN HÀNG BÁN SỈ THỜI TRANG TRẺ EM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng thời trang trẻ em và đang tìm nguồn hàng chất lượng hoặc chỉ đơn giản là muốn mua sắm cho bé yêu những bộ đồ xinh xắn nhất thì mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc luôn là những lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

HARIS-Express sẽ giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm được thiết kế thật dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh, với chất lượng và giá thành tốt nhất. Ngoài mục đích kinh doanh, bạn cũng có thể tự sắm cho bé nhà mình những bộ cánh mới thật xinh xắn.

HARIS xin giới thiệu với bạn những link sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng:

Link tổng hợp quần áo trẻ em trên 1688.com

Về cơ bản thì 1688.com và Taobao.com khá giống nhau, đều là trang thương mại điện tử bán hàng. Tuy nhiên, nếu như Taobao.com là web chuyên về bán lẻ thì 1688.com lại chuyên về bán sỉ với nguồn hàng trực tiếp từ các công xưởng.

 https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?keywords=%CD%AF%D7%B0&n=y&categoryId

Và thêm một số shop dưới đây

https://domybaby.1688.com/

https://shop1403715404806.1688.com/

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Khách hàng có thể liên hệ với HARIS để được tư vấn đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Ngoài quần áo trẻ em, mặt hàng giày dép dành cho trẻ em cực kỳ phong phú đa dạng. Mời các bạn tham khảo cho kế hoạch kinh doanh của mình

Một số shop giày chuyên bán sỉ trên 1688

http://shop1409330643994.1688.com/

http://shop1350666750581.1688.com/

HARIS-Express cung cấp dịch vụ order hàng Taobao, thanh toán hộ đơn hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam với giá cả cạnh tranh đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi cho bạn


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris