TÌM NGUỒN HÀNG MONG MUỐN TRONG 1 NỐT NHẠC + XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

TÌM NGUỒN HÀNG MONG MUỐN TRONG 1 NỐT NHẠC + XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

KỲ 1: TÌM NGUỒN HÀNG MONG MUỐN TRONG 1 NỐT NHẠC + XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC MÀ KHÔNG PHẢI XÁCH MÔNG SANG TRUNG QUỐC!

Thấy 1 sản phẩm hay mà không biết giá giá gốc hay nhập ở đâu thì phải làm sao?

Nhiều bác thấy tụi nó có sản phẩm tương tác tốt, ngách ngon chạy quảng cáo rầm rầm mà không biết cách tìm sản phẩm đó để nhập về lướt sóng cùng. Em xin hướng dẫn các bác một cách vô cùng đơn giản như sau.

1.1 Sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao.com

Đầu tiên các bác chụp hoặc tải cho em cái ảnh sản phẩm đó về máy tính.
Các bạn truy cập website taobao.com, chú ý nếu url của nó là: https://world.taobao.com/ thì các bác chú ý đến ảnh đầu tiên cho e, các bác click vào đó, chọn dòng “中国大陆” để chuyển về https://www.taobao.com/, với giao diện mới các bác chọn vào cái hình camera ở hình 2 em đã khoanh đỏ, chọn cái ảnh các bác đã lấy từ lúc trước và ….loading….. -> done! đã ra sản phẩm của các bác cần.

* Chú ý: đây là website C2C trong hệ thống của Alibaba, hàng hóa da dạng nhưng…. đếch phải hàng xưởng, cho nên giá nó muôn trùng lắm. Các bác nên lựa chọn shop uy tín và có giá thấp nhất để nhích. Còn việc tìm xưởng sản xuất hay nguồn hàng giá sỉ các các xem ở 1.3 nhé

* Chú ý 2: Việc lựa chọn shop uy tín thì các bác xem ảnh 3-4 ạ(giao diện mới của taobao thay đổi e lười chụp lại, nhưng về cơ bản nó như trên)

1.2 Sử dụng công cụ thần thánh – Gu gồ tran sờ lết.

Cách này dành cho các bác không biết tiếng trung, các bác truy cập http://translate.google.com/, ngôn ngữ nguồn là việt nam (tất nhiên là phải việt nam rồi), gõ từ khóa mình muốn tìm và để ngôn ngữ đích là tiếng Trung giản thể, ở đây e lựa chọn là đồng hồ nhé, các bác xem hình 5 giúp em. Sau đó copy cái chữ Trung Quốc vừa dịch được, táng thẳng mặt cái thanh search của taobao.com và enter… ten ten… đã ra thứ mình cần :v

1.3 Chán việc tìm kiếm sản phẩm kiểu C2C mà muốn đi buôn thì phải làm sao?

Trước cái này là bí mật của bên em, cơ mà chót kêu chia sẻ rồi thì chia sẻ nốt.

* Các bác zô 1688.com, thằng này là B2B, cho nên hàng hóa khá rẻ, nhưng vẫn phải chọn đối tác tin tưởng mà chiến. Nó học hơi ngu so với thằng taobao.com nên k có dùng được tìm kiếm bằng hình ảnh. Các bác chịu khó dùng thằng tran sờ lết bên 1.2 để tìm từ khóa nhé. Vẫn tìm thấy sản phẩm giá xưởng – sỉ ngon lành, các bác so giá của nó với giá các bác sở hữu nó khi nhập về Việt Nam sẽ thấy HOANG MANG STYLE lắm đấy ạ =)))

Chú ý: để tìm kiếm xưởng các bác giúp em xem ảnh 6(ảnh đếch phải do em chụp ) có 2 cái ô màu đỏ nhỏ đỏ đã được khoanh.

1.3.1 Nhà cung cấp cực uy tín (cái biểu tượng đầu trâu)
Mô hình kinh doanh
1.3.2 Ở cái khoanh vùng thứ 2 có 4 loại hình kinh doanh là:
1: Xưởng sản xuất
2: Nhà phân phối – bán buôn
3: Nhà bán buôn tuyển đại lý, CTV (bán hàng kiểu như CTV ấy)
4: Làm dịch vụ – Tức là nếu bạn muốn làm cái mẫu giày kiểu ABC thì gửi mẫu qua cho họ làm. Giá gia công thì các bạn theo dõi các mẫu mà shop họ đăng.
===> Vậy khi bạn mua hàng, bạn chỉ cần chọn loại 1 hoặc 2 là ra được xưởng trên 1688 rồi (Thường chọn 1 là đã có).

Tạm thời kỳ 1 đến đây thôi, mỏi tay quá rồi, các bác hóng kỳ 2 thì để thứ 2 em viết tiếp, các bác có gì không hiểu cứ inbox em có thể sắp pót nhé :”>

Kỳ 2: LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA HÀNG VỀ! TỔNG HỢP CÁC MẶT HÀNG, SẢN PHẨM ĐỂ BUÔN BÁN (Kèm link FULL HD không che)
KỲ 3: RESEARCH SẢN PHẨM VỚI CÁC CÔNG CỤ DIGITAL MARKETING!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris