TÀI KHOẢN ALIPAY LÀ GÌ?

TÀI KHOẢN ALIPAY LÀ GÌ?

Đối với các bạn đang nhập hàng Trung Quốc, thì khái niệm này không quá xa lạ, đặc biệt là các bạn thường xuyên nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử thì có lẽ đã rất quen thuộc với cụm từ này rồi. Hiểu một cách đơn giản nhất, Alipay là một kênh trung gian để thanh toán, ở nó giống như tài khoản của ngân lượng, hoặc Paypal vậy.

Khi sở hữu một tài khoản Alipay, bạn có thể thanh toán các đơn hàng mua trên taobao.com, 1688.com, tmail.com… một cách tiện lợi và an toàn nhất, ngoài ra bạn còn có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay của mình sang thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút và ngược lại. Giao dịch qua Alipay đã phát triển một cách mạnh mẽ và phổ biến, việc có một tài khoản thanh toán Alipay mang lại rất nhiều lợi ích trong việc thanh toán trực tuyến, từ việc nạp tệ thanh toán tiền điện thoại, thẻ game, hàng hóa cho shop, hóa đơn điện nước, vé xem phim, mua vé số hay đặt vé máy bay… bạn đều có thể thông qua Alipay với chỉ vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

BẠN ĐÃ CÓ MỘT TÀI KHOẢN ALIPAY TIN CẬY CHƯA?

Hiện nay, các cá nhân, công ty mua hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín như taobao.com, 1688.com, alibaba.com…v.v. ngày càng mở rộng. Đối với các cá nhân là người Việt Nam muốn có một tài khoản Alipay tin cậy để tiền hành chuyển tiền và mua hàng không phải đơn giản. HARIS đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng tự tạo tài khoản và chuyển tiền vào Alipay rồi bị đóng băng mà không có cách nào lấy lại được hoặc chưa biết cách thanh toán đơn hàng trên các trang thương mại điện tử. Vì vậy, việc tạo lập một tài khoản Alipay miễn phí và nhờ thanh toán hộ là biện pháp tối ưu dành cho bạn (xem thông tin thanh toán hộ Alipay tại đây).

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, HARIS-Express cung cấp dịch vụ thanh toán hộ trên Alipay, Taobao, 1688… và vận chuyển hàng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn giúp quý khách hàng thoải mái mua sắm tại Trung Quốc.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ALIPAY


Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris