SỞ HỮU TÀI KHOẢN ALIPAY CÓ LỢI ÍCH GÌ?

SỞ HỮU TÀI KHOẢN ALIPAY CÓ LỢI ÍCH GÌ?

  1. ALIPAY ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ TRẢ TIỀN CHO SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ NÀO?

Sở hữu một tài khoản Alipay, bạn có thể dễ dàng thanh toán cho các sản phẩm muốn mua, các dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày bằng các thao tác đơn giản tại nhà:
+ Thanh toán hóa đơn điện, nước, gas, điện thoại, băng thông rộng và truyền hình cáp…
+ Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tàu hỏa, xe buýt và phim, thẻ nạp điện thoại, thẻ game…
+ Chuyển vào tài khoản ngân hàng và tài khoản Alipay khác.
+ Thanh toán các đơn hàng mua trên taobao.com, 1688.com, tmail.com… một cách thuận tiện và an toàn nhất.
Dưới đây là các dịch vụ Alipay có thể thanh toán

Nếu bạn muốn làm việc hoặc muốn thực hiện các giao dịch thương mại với các đối tác Trung Quốc … bạn nên biết cách sử dụng tài khoản Alipay. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong các hoạt động kinh doanh của bạn.

  1. TÀI KHOẢN ALIPAY CÓ HỖ TRỢ THANH TOÁN TRÊN TAOBAO.COM?

Khi bạn là người Việt Nam, thì lợi ích quan tâm nhất của bạn về tài khoản Alipay là khả năng có thể thuận tiện thanh toán các hóa đơn mua hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com, tmall.com…

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của Alipay giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường bán lẻ lớn nhất Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử. Mọi giao dịch mua hàng trên Taobao, Tmall và 1688… thông qua Alipay an toàn và đáng tin cậy, và đặc biệt quyền lợi người tiêu dùng luôn được bảo vệ.

Khi bạn mua hàng tại các shop trên Taobao, thanh toán đơn hàng thông qua Alipay, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thả tiền cho người bán. Khi bạn nhận được hàng và hài lòng với sản phẩm mua được, bạn sẽ thông báo lại và Alipay sẽ gửi tiền thanh toán tiền mua hàng cho chủ shop. Sau 7 ngày, khi chủ shop gửi hàng thành công cho người mua, nếu người mua không có thông báo lại, Alipay sẽ tự động thanh toán tiền cho người bán. Nếu bạn nhận được hàng hóa bị lỗi, giao hàng chậm, shop không giao hàng hoặc các vấn đề khác khi nhận hàng mà bạn không hài lòng, bạn đều có thể khiếu nại, khi đó, alipay sẽ không thanh toán cho người bán.

Alipay đóng vai trò là bên thứ ba, trung gian thanh toán của người bán và người mua. Làm tăng uy tín và dành được sự tin tưởng của khách hàng khi mua bán trên các sàn giao dịch như Taobao, Tmail hay 1688….Chất lượng hàng hóa được kiểm soát, hạn chế tối đa những trao đổi, mua bán lừa đảo.

Ngày nay, với sự phát triển của thương mại điện tử, người bán và người mua trên khắp thế giới dễ dàng liên hệ, giao dịch mua bán với nhau. Sở hữu một ví điện tử sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong thanh toán trực tuyến, giúp bạn thực hiện công việc thanh toán các khoản phí trên internet, gửi và nhận tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc. Khi bạn muốn tiếp cận với thị trường hàng hóa vô cùng lớn của Trung Quốc, sở hữu một ví điện tử như Alipay sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các giao dịch thương mại với đối tác tại Trung Quốc.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY MIỄN PHÍ


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris