NHỮNG CÁCH NẠP TIỀN CHO TÀI KHOẢN TAOBAO

NHỮNG CÁCH NẠP TIỀN CHO TÀI KHOẢN TAOBAO

Sau khi tạo được nick mua hàng trên website Taobao.com và chọn được những sản phẩm mình muốn mua, việc tiếp theo là nạp tệ để thanh toán đơn hàng. Việc nạp tệ vào tài khoản Taobao nói một cách chính xác là bạn sẽ nạp tệ vào tài khoản Alipay đính kèm và sử dụng tiền trong đó để thanh toán đơn hàng của bạn. Alipay đóng vai trò là một ngân hàng ảo giúp bạn thanh toán tiền trên Taobao một cách đơn giản và an toàn nhất. Để thanh toán được đơn hàng Taobao có rất nhiều cách:

Dùng thẻ ngân hàng liên kết trực tiếp với Taobao

Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng của các ngân hàng có liên kết trực tiếp với tài khoản Taobao của bạn để hỗ trợ thanh toán đơn hàng, bằng cách này bạn không cần phải chuyển tiền vào Taobao mà vẫn thanh toán được, sẽ giảm bớt rủi ro đóng băng tài khoản mà không sử dụng được số dư trong alipay. Để thanh toán đơn hàng Taobao theo cách này, bạn phải có thẻ của ngân hàng Trung Quốc có hỗ trợ Internet Banking.

Nạp tiền vào tài khoản Alipay

Alipay được coi là một ngân hàng ảo có liên kết trực tiếp với Taobao để hỗ trợ thanh toán khi bạn mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688… Bạn nạp tệ vào tài khoản Alipay, sau đó dùng số tiền trong Alipay tiến hành thanh toán đơn hàng. Làm theo cách này, bạn cần lưu ý tài khoản Alipay miễn phí sẽ bị giới hạn số tiền giao dịch. Tài khoản Alipay của bạn sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản Alipay (nâng hạng tài khoản Alipay) khi đạt giới hạn thanh toán.

Nhờ nick Alipay khác tiến hành thanh toán hộ.

Bạn chưa có tài khoản ngân hàng Trung Quốc cũng chưa có một tài khoản Alipay hoặc tài khoản alipay của bạn không còn đủ tiền, số tiền cần thanh toán vượt quá giới hạn cho phép, bạn hoàn toàn vẫn có thể thanh toán các đơn hàng trên Taobao bằng cách nhờ một tài khoản Alipay khác thanh toán hộ. Cách dùng này hiện khá phổ biến đối với nick Alipay chưa xác thực, giúp bạn giảm bớt rủi do trong việc thanh toán đơn hàng trên Taobao.

HARIS-Express cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thanh toán mua hàng trên Taobao và các trang web thương mại điện tử khác như 1688.com, alibaba.com… để khách hàng được thuận lợi nhất trong quá trình mua hàng và thanh toán đơn hàng. Với các dịch vụ của HARIS như nạp tệ cho tài khoản Alipay, thanh toán hộ qua Alipay, thanh toán qua ngân hàng Trung Quốc… bạn sẽ có nhiều lựa chọn cách thức thanh toán các đơn hàng đặt mua qua Taobao phù hợp nhất.

Ngoài ra, HARIS-Express cung cấp các dịch vụ đi kèm như: đặt mua hàng Taobao, thanh toán đơn hàng hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam… sẽ mang đến cho quý khách sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng nhất.

          Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các hình thức thanh toán trên Taobao tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris