NHẬP HÀNG SỈ LẺ ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẬN XƯỞNG TRUNG QUỐC

NHẬP HÀNG SỈ LẺ ĐỒ CHƠI TRẺ EM TẬN XƯỞNG TRUNG QUỐC

Trung Quốc là một trong những nước nhập khẩu hàng hóa chủ yếu của Việt Nam. Nhờ vậy, việc kinh doanh của các thương nhân Việt Nam ngày càng mở rộng và phát triển nhờ vào nguồn hàng phong phú, đa dạng, giá thành tốt từ Trung Quốc. Thời trang, đồ chơi trẻ em có lẽ là một lựa chọn thú vị vì sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, cũng như giá thành phải chăng.

Thời trang và đồ chơi cho các bé ngày càng được chú trọng thiết kế bởi nhu cầu làm đẹp và phát triển trí tuệ cho trẻ ngày càng tăng của các bậc phụ huynh. Sự lựa chọn thông thái về phương hướng, chiến lược sẽ giúp nhiều nhà kinh doanh thành công với việc kinh doanh của mình. Giúp các bà mẹ và các nhà kinh doanh mua được sản phẩm trẻ em tại Trung Quốc mà không phải sang nước bạn hoặc mua hàng qua trung gian với nhiều chi phí, HARIS-Express cung cấp dịch vụ Order và vận chuyển các hàng hóa dành cho trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.

Không mất công đi lại, chi phí vận chuyển thấp, số vốn bỏ ra cho kinh doanh hàng order không cao và mạo hiểm như việc phải đi sang Trung Quốc nhập hàng. Thông qua Dịch vụ Order hàng trẻ em Trung Quốc, HARIS sẽ giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm thật dễ thương, đáng yêu và ngộ nghĩnh với nhiều mẫu thiết kế lạ mắt.

Lợi ích khi đặt hàng trẻ em Trung Quốc

+ Giá nhập tốt: các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình, không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà khách hàng có thể mua hàng với giá gốc tại xưởng sản xuất.

+ Hàng hóa phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý buôn bán sỉ và lẻ trên khắp Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua với giá rẻ và chất lượng.

+ Giảm thiểu tối đa chi phí: Mỗi lần sang Quảng Châu (Trung Quốc) để đặt mua hàng, bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch… Nhưng với hàng order bạn không phải mất những chi phí đó nữa.

+ HARIS có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng quốc tế cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. HARIS có cơ sở thường trú tại Trung Quốc nên việc mua hàng, gom hàng, vận chuyển hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

Vận chuyển hàng thường xuyên, mọi ngày trong tuần nên đảm bảo hàng order sớm về Việt Nam dù số lượng nhiều hay ít.

+ Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc cạnh tranh nhất.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Bước 1:  CÁC BẠN DOWN FILE ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Điền đầy đủ thông tin cần thiết sau đó gửi tới địa chỉ email:

Bước 2: HARIS-Express sẽ check file, điền báo giá và gửi cho quý khách.

Bước 3: Khách đến văn phòng đặt 100% tiền hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Bước 4: Hàng về sau 5-10 ngày khách có thể đến lấy hoặc HARIS-Express giao hàng tận địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris