LẬP NICK MUA HÀNG TAOBAO, 1688.COM, TMALL.COM…

LẬP NICK MUA HÀNG TAOBAO, 1688.COM, TMALL.COM…

* Bạn là người yêu thích mua sắm online, đặc biệt là có nhu cầu mua sắm trên các trang thương mại điện tử lớn như taobao.com, tmall.com, 1688.com…?

* Bạn là người đam mê kinh doanh bán hàng, muốn tiếp cận nguồn hàng uy tín, giá cạnh tranh nhất thế giới, bạn có thể tìm thấy chúng trên trang 1688.com.

* Bạn là dân order, muốn khai thác tối đa nguồn cung phong phú của thị trường Trung Quốc?

Hãy sở hữu ngay một tài khoản Taobao để thoải mái mua sắm và tìm nguồn hàng.

Sở hữu tài khoản Taobao có lợi ích như thế nào?
Muốn tiếp cận với công xưởng của thế giới qua Internet, điều bạn cần chính là một tài khoản Taobao. Sở hữu nick mua hàng Taobao giúp bạn quản lý được lịch sử giao dịch cần thiết, để so sánh, đánh giá sản phẩm. Bạn được liên hệ trực tiếp với chủ shop, đưa ra những yêu cầu về sản phẩm, thương lượng trực tiếp với chủ shop và hiểu rõ được mình sẽ mua được cái gì từ shop đó. Sở hữu một nick Taobao giúp bạn bảo mật thông tin nguồn hàng, chủ shop trên taobao sẽ nhận diện bạn là khách hàng thân thuộc qua nick mua hàng Taobao mà bạn đang sử dụng. Không những vậy, bạn còn được hưởng các điểm tích lũy, điểm thưởng, và tham gia vào các nhóm mua hàng giá rẻ tại taobao cũng như các trang thương mại điện tử Trung Quốc khác.
Lập nick tài khoản Taobao như thế nào?
Bạn là cá nhân tại Việt Nam, việc lập một tài khoản trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, tmall… không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số điện thoại chính chủ (chưa từng đăng ký tài khoản Taobao), một email đang hoạt động (hòm thư của QQ là tốt nhất), chỉ sau vài phút, HARIS-Express sẽ giúp bạn tạo lập tài khoản taobao một cách chính xác và bảo mật tuyệt đối.
Sau khi khởi tạo thành công, HARIS-Express sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản Taobao để bạn có thể bắt đầu công việc mua sắm online. Hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi mật khẩu tài khoản Taobao, nạp tiền vào tài khoản Taobao, và rút tiền từ Taobao về thẻ ngân hàng.
Việc quan trong nhất trong việc tạo tài khoản Taobao là điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin bảo mật tài khoản Taobao, câu hỏi bí mật và mật khẩu thanh toán. Những thông tin này nếu bạn điền không chính xác nick Taobao sẽ dễ bị đóng băng mà bạn không thể nào mở lại được nữa.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm và nhập hàng của bạn, HARIS-Express cung cấp các dịch vụ: order hàng Taobao, thanh toán hộ đơn hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam… với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, HARIS tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi với giá cả cạnh tranh nhất.


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris