LÀM THẾ NÀO ĐỂ THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TRÊN TAOBAO

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THANH TOÁN KHI MUA HÀNG TRÊN TAOBAO

Sau khi bạn đã thực hiện chọn mua một đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688… việc bạn cần làm tiếp theo là trả tiền thanh toán đơn hàng đó. Vậy làm thế nào để thanh toán đơn hàng trên Taobao?

Taobao chấp nhận các thanh toán bao gồm Alipay, thanh toán qua ngân hàng liên kết trực tiếp, trả tiền mặt khi giao hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng… Làm thế nào bạn lựa chọn được một phương thức thanh toán được chấp nhận cả với người bán trên Taobao và phù hợp với những gì bạn có thể thực hiện được. Đọc mô tả trước khi bạn đặt hàng để biết được những phương thức thanh toán mà người bán Trung Quốc chấp nhận, hầu hết các chủ shop trên Taobao đều chấp nhận thanh toán qua Alipay vì nó bảo vệ cho cả người mua và người bán. Phương thức thanh toán này có thể phức tạp đối với khách hàng ngoài Trung Quốc.

 

 

Làm thế nào để trả tiền mua hàng trên Taobao qua tài khoản Alipay?

Alipay là một bên thứ ba dựa trên nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu được cung cấp bởi Alibaba Group, đóng vai trò làm trung gian giữa người bán và người mua trên Taobao. Các giao dịch thanh toán điện tử được thực hiện dễ dàng và an toàn cho hàng triệu người dùng mỗi ngày, là một dịch vụ ký quỹ giúp bảo vệ các khoản thanh toán của bạn khi mua bán, thanh toán an toàn bằng thẻ tín dụng của bạn mà không lộ thông tin cá nhân.

Trước khi thanh toán trên Taobao, bạn cần đăng ký và liên kết cả hai tài khoản Taobao và tài khoản Alipay với nhau. Nạp tiền vào tài khoản Alipay và sau đó bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên Taobao cũng như các trang thương mại điện tử Trung Quốc một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tài khoản Alipay free giới hạn số tiền giao dịch. Tài khoản alipay của bạn sẽ yêu cầu bạn xác thực tài khoản alipay (nâng hạng tài khoản alipay) khi đạt giới hạn thanh toán.

Bạn cũng có thể thanh toán trên Taobao, tmall, 1688… bằng cách nhờ một nick Alipay khác tiến hành thanh toán hộ . Cách dùng này hiện khá phổ biến đối với nick Taobao chưa xác thực, giúp bạn giảm bớt rủi do trong việc nạp tiền vào Alipay.

Có còn cách thanh toán khác trên Taobao, ngoài sử dụng tài khoản Alipay?

Ngoài Alipay, Taobao chấp nhận thanh toán từ thẻ tín dụng do nước ngoài cấp như Visa, Mastercard, JCB… Taobao cũng chấp nhận thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng nước ngoài phụ thuộc vào quốc gia hoặc khu vực của bạn hoặc dùng thẻ ngân hàng Trung Quốc có hỗ trợ Internet Banking.

Khi lựa chọn một phương thức thanh toán, bạn nên tìm hiểu các phương thức thuận tiện, an toàn và tìm hiểu kỹ các quy định cụ thể trong trường hợp khi có vấn đề phát sinh giữa người bán – người mua. Trước khi trả tiền cho hóa đơn mua hàng trên Taobao, bạn cũng nên kiểm tra những thông tin về hàng hóa và địa chỉ của bạn đã chính xác chưa.

………………………..

Bạn mua hàng trên Taobao và đã đăng ký một tài khoản Alipay. Tuy nhiên bạn thắc mắc không biết phải liên kết Taobao và Alipay như thế nào? Sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán như thế nào? Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Alipay? Làm thế nào để xác thực tài khoản Alipay…

Hãy liên hệ với HARIS-Express, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong mua hàng Taobaothanh toán qua Alipay, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam và thành thạo Tiếng Trung, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, HARIS sẽ giúp đỡ bạn mua hàng Taobao và thanh toán Alipay một cách dễ dàng nhất.

HARIS-EXPRESS CUNG CẤP DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ TRÊN TAOBAO.COM, TMALL.COM, 1688.COM…


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris