HƯỚNG DẪN TÌM HÀNG CHẤT LƯỢNG TRÊN TAOBAO

HƯỚNG DẪN TÌM HÀNG CHẤT LƯỢNG TRÊN TAOBAO

Hiện nay Taobao.com là website bán hàng giá tốt nhất khá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và tìm nguồn hàng chất lượng trên taobao, do đó HARIS xin chia sẻ cách tìm hàng hóa trên Taobao cũng như các trang thương mại điện tử khác Tmall.com, 1688.com…

HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG TRÊN TAOBAO

Việc tìm hàng hóa trên Taobao, 1688… là một công việc đơn giản đối với những ai biết tiếng Trung, còn đối với những ai chưa biết tiếng thì nên dựa vào sự trợ giúp của Google Translate. Sau đây, HARIS-Express sẽ hướng dẫn các bạn các bước tìm hàng đơn giản trên Taobao.

Bước 1: Bật trang Google Translate và dịch từ khóa cần tìm, ví du là túi xách nam (男士手袋) và túi xách nữ (女装手袋):

Ngoài ra bạn có thể tìm các mặt hàng khác với các từ khóa như:

Quần áo: 服装

Giày nam (nữ): 男鞋 (女鞋)

Đồ chơi trẻ em: 儿童玩具

Bước 2: Truy cập trang web taobao.com (1688.com, Tmall.com…) và dán từ khóa bằng tiếng Trung này vào ô tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Bước 3: Taobao sẽ cho ra rất rất nhiều kết quả. Khách hàng click vào từng sản phẩm và chọn lựa mặt hàng mà mình cần mua.

Nên chọn lựa như thế nào để mua được sản phẩm chất lượng?

Với đặc tính là trang web hoạt động theo mô hình C2C nên Taobao có rất nhiều sản phẩm từ các nhà phân phối khác nhau. Do đó, khi gõ một từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ của trang này, bạn sẽ có được hàng trăm kết quả khác nhau, các sản phẩm từ các shop bán hàng khác nhau. Vậy đâu là link sản phẩm từ shop chất lượng nhất? Bạn có thể dựa vào các đặc tính sau:

 

– Khách hàng đánh giá mức độ chất lượng các link thông qua bầu chọn của những người mua hàng trước đó. Việc bầu chọn này được tiến hành qua cấp độ:

 

Bảng xếp hạng mức độ uy tín của  các shop trên Taobao theo trình tự sau:

+ Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

+ Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình

+ Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

+ Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín nhất

 

– Đối với cấp độ kim cương thì chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 kim cương trở lên

–  Dựa trên những nhận xét khách quan từ những khách hàng đã mua trước đó.

–  Nên sử dụng công cụ google translate để tìm kiếm sản phẩm tương tự và tham khảo các bài đánh giá, nhận xét về sản phẩm đó.

 

Hi vọng với những chia sẻ của HARIS-Express sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm hàng hóa giá thành tốt, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Tại HARIS-Express, với kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng tốt nhất, đặt mua hàng Taobao, thanh toán hộ đơn hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm trên taobao.com, 1688.com, tmall.com… một cách an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và GIÁ THÀNH TỐT NHẤT.

TÌM HIỂU VỀ TAOBAO


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris