HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY MIỄN PHÍ

Để tạo một tài khoản Alipay không quá khó, ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể làm được. Bạn hãy sử dụng trình duyệt Google Chorme hoặc Google Dịch để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt, thao tác tạo tài khoản Alipay miễn phí sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Alipay

Click tại đây: https://memberprod.alipay.com/account/reg/index.htm

Thông báo sẽ gửi Link kích hoạt.

Bước 2 : Truy cập email đăng ký để kích hoạt tài khoản Alipay

 

Bước 3 : Nhập số điện thoại để nhận mã xác thực qua tin nhắn SMS

Bạn có thể nhập một số điện thoại di động từ nước bạn (quốc gia bạn đã chọn ở bước 1), hoặc một số điện thoại di động tại Trung Quốc. Một mã xác minh sẽ được gửi đến số này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chọn một số điện thoại mà bạn thực sự sử dụng.

Bước 4 : Nhập mã xác thực qua SMS gồm 6 chữ số

Sau khi hoàn thành bước 3, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng một tin nhắn SMS có chứa một mã xác minh có 6 chữ số đã được gửi đến số điện thoại di động của bạn. Khi bạn nhận được tin nhắn SMS, nhập mã xác minh có 6 chữ số trong hộp và nhấp vào nút để tiếp tục.

Bước 5 : Hệ thống sẽ chuyển sang trang đăng ký tài khoản đầy đủ

Tài khoản có 2 loại mật khẩu đăng nhập và giao dịch khác nhau. Bạn phải ghi nhớ 2 loại mật khẩu này.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết, kích vào nút màu da cam, Alipay sẽ xác nhận rằng bạn đã hoàn thành đăng ký.

Để hoàn thiện một nick alipay an toàn đầy đủ thông tin, bạn cần các thông tin bắt buộc như số hộ chiếu (với người Việt Nam) và số chứng minh thư nếu là người Trung Quốc, ngoài ra còn thông tin địa chỉ tạm trú, nghề nghiệp, câu hỏi bí mật .v.v. Tất cả những thông tin này cần điền một cách chính xác và đầy đủ, để thuận tiện cho bước xác thực nick sau này, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được số tiền trong alipay trong thời điểm bị đóng băng. Vì vậy bạn nên thận trọng khi dùng số điện thoại của mình khi tự tạo tài khoản alipay.

……………………….

Một tài khoản Alipay miễn phí có thể thanh toán được các đơn hàng mà bạn mua trên Taobao, 1688.com…Tuy nhiên đối với tài khoản Alipay miễn phí (tài khoản Alipay chưa được chứng thực) sẽ có những khó khăn khi thanh toán các hóa đơn mua hàng, ví dụ như:
+  Mức tiền thanh toán và giao dịch bi hạn chế (tối đa lũy kế giao dịch trong ngày là 3 vạn tệ, tối đa 1 vạn tệ với một lần giao dịch…)
+ Tài khoản dễ bị khóa/ bị đóng băng khi các giao dịch thanh toán của bạn bị nghi ngờ có gian lận, lừa đảo hoặc khi số tiền giao dịch của bạn vượt quá mức cho phép…
HARIS-Express cung cấp dịch vụ thanh toán hộ với những tài khoản Alipay chưa xác thực hoặc chưa có tiền trong tài khoản.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ALIPAY

DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ ĐƠN HÀNG TRÊN ALIPAY


Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris