CHÍNH SÁCH ORDER HÀNG TAOBAO.COM, 1688.COM, TMALL.COM, ALIBABA.COM…

CHÍNH SÁCH ORDER HÀNG TAOBAO.COM, 1688.COM, TMALL.COM, ALIBABA.COM…

Dịch vụ Order hàng Taobao của HARIS-Express hiểu đơn giản là đặt mua hộ hàng trên Taobao có tính phí hoặc mua hàng trên các website thương mại điện tử khác như Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com… với những loại hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, hỗ trợ thanh toán bằng đồng nhân dân tệ qua Alipay, và chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về đến tận tay khách hàng tại Việt Nam…

I. HIỂU VỀ TAOBAO.COM, TMALL.COM, 1688.COM…

  1. Order hàng hóa tại taobao là như thế nào?

Hiện nay, Taobao.com được biết đến như là một trong những website bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới. Với số lượng sản phẩm khổng lồ, vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, giá cả… đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cũng như trở thành nguồn cung cấp hàng hóa giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều người ưa thích lựa chọn Taobao là một nơi cung cấp nguồn hàng, hàng tiêu dùng chất lượng, ổn định với nhiều lựa chọn phong phú. Tuy nhiên, do khác biệt về ngôn ngữ cũng như trở ngại về vận chuyển hàng hóa nên đối với nhiều người thì việc trao đổi, mua hàng, thanh toán, giao dịch trực tiếp… với người bán tại Trung Quốc gặp nhiều bất lợi, khó khăn khi muốn tiếp cận được hàng hóa trên Taobao.com cũng như nhiều wedsite khác.

 

 

Để giải quyết khó khăn trong việc mua hàng Taobao của Quý khách, HARIS-Express cung cấp dịch vụ Order hàng Taobao giúp quý khách mua được hàng Taobao một cách dễ dàng nhất, tiện lợi nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Gói dịch vụ trọn gói “Order hàng Taobao” bao gồm:

  • Đặt hàng, mua các sản phẩm trên Taobao, 1688, tmall… theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận tiền Việt từ khách hàng và thanh toán tiền hàng bằng tệ cho người bán.
  • Vận chuyển hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, ship nội địa giao tận tay hàng hóa cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Hỗ trợ, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn người bán tin cậy, mặt hàng phù hợp, giá cả tốt nhất.
  1. Cách tính phí dịch vụ order hàng Taobao trọn gói

Cách tính:

TỔNG TIỀN THANH TOÁN  = GIÁ WEB + SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC + VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM + TIỀN CÔNG ORDER

Lưu ý:

* Tỉ giá nhân dân tệ: áp dụng theo tỉ giá order niêm yết trên trang chủ theo thời điểm chốt order

– Giá WEB: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để mua hàng hóa (Nguyên giá x 3.480 x số lượng).
– Vận chuyển nội địa Trung Quốc: Chi phí bạn phải trả cho nhà sản xuất để họ vận chuyển hàng từ xưởng về kho của HARIS-Express tại Trung Quốc.
– Vận chuyển về Việt Nam: Tiền bạn phải trả cho HARIS-Express để vận chuyển từ kho Trung Quốc về Việt Nam.
– Tiền công order hàng: Tiền bạn phải trả cho HARIS-Order để đặt hàng, thanh toán và quản lý hàng hóa là 5% tiền hàng (chưa bao gồm phí bảo hiểm hàng hóa)

* Đối với mặt hàng dễ vỡ, HARIS-Express sẽ thu thêm 5% phí bảo hiểm hàng hóa

   Ngoài ra, HARIS-Express không tính thêm bất kì phụ phí nào khác!

 

II. CÁCH THỨC ORDER HÀNG TAOBAO

  1. LẬP ĐƠN HÀNG

Quý khách vui lòng tải mẫu đơn hàng quy chuẩn của HARIS-Express tại đây và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trong file.

Trường hợp quý khách muốn mua hàng nhưng chưa có kinh nghiệm tìm nhà cung cấp hoặc mặt hàng quá đặc thù không tìm thấy trên các website như taobao.com, 1688.com, tmall.com… quý khách có thể yêu cầu sự hỗ trợ trực tiếp của nhân viên order bằng cách inbox facbook https://web.facebook.com/haris.express/ hoặc liên hệ nhân viên tư vấn: 0936.502.679

Sau khi hoàn thành việc điền đầy đủ các thông tin về hàng hóa và nhà cung cấp, quý khách gửi đơn hàng cần mua qua mail cho chúng tôi theo địa chỉ: express.haris91@gmail.com và thông báo cho nhân viên hỗ trợ được biết để kịp thời xử lý đơn hàng.

HARIS-Express sẽ xử lý đơn hàng và bổ sung các thông tin còn lại như tổng tiền đơn hàng, ship nội địa, công order, thời gian giao hàng … và trả lời bằng email cho quý khách sớm nhất có thể.

2.  QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

–  Thanh toán 100% tổng tiền hàng và ship nội địa theo đơn tại văn phòng của HARIS-Express hoặc qua tài khoản chuyển tiền, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi quý khách nhận đủ hàng.

–  Với khách hàng thanh toán qua tài khoản chuyển tiền vui lòng ghi rõ “đặt cọc đơn hàng ABC”.

–  Tỉ giá quy đổi áp dụng theo tỉ giá order công bố trên Website theo tính thời điểm.

–  Sau khi nhận được tiền cọc, HARIS-Express sẽ thanh toán trong vòng 24h và cập nhập tình trạng thanh toán cho khách hàng.

 3. QUẢN LÝ MÃ BILL VÀ TÌNH TRẠNG GIAO VẬN

Sau 24h thanh toán, HARIS-Express sẽ cập nhật tình trạng thanh toán và mã bill chủ shop phát hàng trong file mua hàng sau đó gửi cho quý khách.

Sau khi chủ shop phát hàng, toàn bộ lịch trình hàng hóa sẽ được HARIS-Express cập nhật và thông báo cho quý khách.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt cọc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian chủ shop phát hàng sau khi thanh toán, hãng chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc và khoảng cách địa lý tương đối từ shop tới kho của chúng tôi. HARIS-Express cam kết sau khi hàng về kho tại Trung Quốc, thời gian vận chuyển về Việt Nam sau 2-5 ngày, tổng thời gian cho một đơn order thường giao động từ 5-10 ngày tính từ ngày đặt cọc.

4. KHIẾU NẠI VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Sau khi quý khách nhận hàng (không quá 3 ngày) hoặc quá thời gian HARIS-Express cam kết giao hàng 7 ngày, quý khách tiến hành khiếu nại theo mẫu (tải file tại đây), điền đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email express.haris91@gmail.com và thông báo cho nhân viên hỗ trợ được biết để kịp thời xử lý. (hỏi đáp khiếu nại tại đây)


 

Liên hệ với HARIS-Express

Công ty Chuyển phát nhanh Quốc tế HARIS

Website: dathangtrungquoc24h.com

Địa chỉ: 23A/1/136 Phạm Hữu Điều – Lê Chân – Hải Phòng

HOTLINE: 0936 502 679

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Liên hệ với Haris